CÔNG TY TNHH TM XÂY DỰNG NỘI THẤT HOME CENTER

CÔNG TY TNHH TM XÂY DỰNG NỘI THẤT HOME CENTER

Lavabo ngâm chân bằng đồng đúc HCD - D11

Mã sản phẩm: HCD - D11
 • Bồn chậu ngâm chân bằng đồng, chậu đồng, kiểu cổ.
  Nguyên vật liệu đồng dạng nguyên tấm, đồng đỏ, dầy 1mm.
  Gò thủ công, hoàn thiện sản phẩm và bề mặt kiểu đồng cổ.
  Lavabo bằng đồng, đồng thau.
 • Chất liệu: Đồng thau.
 • Đúc thủ công, hoàn thiện bề mặt kiểu đồng cổ.
 • Kích thước phủ bì 400mm * 400m * cao 160mm
 • Trọng lượng: Khoảng xxkg / chiếc.
 • Sản xuất tại Hàn Quốc theo tiêu chuẩn đặt hàng của Home-center

MỤC: Lavabo bằng đồng

Tag: lavabo bằng đồng, bồn ngâm chân spa, Chậu ngâm chân bằng đồng

chậu rửa bằng đồng, lavabo bằng đồng, chậu rửa tay bằng đồng, chậu ngâm chân bằng đồng, lavabo bằng đồng đúc nguyên khối, chậu rửa tay bằng đồng thau đúc, lavabo bằng đồng ngâm chân, lavabo bằng đồng giá rẻ, lavabo bằng đồng nhập khẩu, bồn rửa mặt bằng đồng, bồn ngâm chân bằng đồng thau,

Ngày đăng: 10-09-2018
Lượt xem: 1250
Thông tin giá cả vui lòng liên hệ: 0918 991 080/ 0914 205 680 ( zalo, viber )

Chậu ngâm chân

Chậu ngâm chân bằng đồng hay bồn ngân chân bằng đồng đỏ, sản phẩm được sản xuất từ thợ hàn gò của làng nghề truyền thống thủ công Việt Nam chế tác từng chiếc, không có dây chuyền công nghệ máy móc.
– Home-center, đơn vị chuyên đề bồn chậu rửa thủ công cho phòng tắm cung cấp, kích thước quy cách và hoa văn trên bề mặt sản phẩm có thể thay đổi theo yêu cầu đặt hàng của quý khách.
– Thiết bị sản xuất thủ công nên có sai số kích thước.
– Sản phẩm là ý tưởng trang bị cho Spa, Massage, Phòng khám, Trung tâm chăm sóc sức khỏe và các Thẩm mỹ viện..
– Lau chùi thường xuyên để giữ thiết bị sáng bóng, sạch.

Chậu ngâm chân bằng đồng, bồn ngâm chân spa. Chậu ngâm chân bằng đồng, bồn ngâm chân spa. Chậu ngâm chân bằng đồng, bồn ngâm chân spa. Chậu ngâm chân bằng đồng, bồn ngâm chân spa.

– Mỗi cái chậu đồng ra lò để trở thành vật dụng đã thông qua hàng ngàn thao tác rèn mài dũa và những nhát búa gõ bởi những người thợ có tay nghề cao, thủ công, các nghệ nhân truyền thống lâu đời.

http://kanly.vn/img_shop_2017/Product/Lavabo_dong/San_xuat_lavabo_dong_thau_001.jpg

Ghi chú:
– Các phụ kiện như vòi nước, bệ để, bộ xả, xiphong .. không bao gồm, các phụ kiện này được chúng tôi cung cấp riêng ở mục khác. Nếu có thể nên sử dụng cả bộ thiết bị phụ kiện liên quan do Home-center cung cấp để tạo nên sự đồng bộ về mỹ thuật chủng loại và kết tốt nối tốt các tiêu chí kỹ thuật của thiết bị.
– Thiết bị được sản xuất thủ công, kích thước và trọng lượng thiết bị có thể có sai số nhỏ.-Thông số kỹ thuật có thể đã thay đổi mà chúng tôi chưa kịp cập nhật ở đây, quý khách vui lòng liên hệ chúng tôi để nhận được thông số mới nhất của thiết bị.

http://sieuthikientruc.com.vn/images/upload/images/Cad_lavabo_da_col_001.jpg

– Sơ đồ thông tin lắp đặt đơn giản, trong trường hợp vị trí lắp đặt phức tạp quý khách vui lòng liên hệ chuyên viên kỹ thuật tư vấn, thông tin bên dưới.

http://sieuthikientruc.com.vn/images/upload/images/Lap_dat_lavabo_da_001.jpghttp://sieuthikientruc.com.vn/images/upload/images/Lap_dat_mat_ban_day_001.jpghttp://sieuthikientruc.com.vn/images/upload/images/Tu_van_support_kanly.jpgChat với chúng tôi qua facebook