CÔNG TY TNHH TM XÂY DỰNG NỘI THẤT HOME CENTER

CÔNG TY TNHH TM XÂY DỰNG NỘI THẤT HOME CENTER

HOME - CENTER

Là nhãn hiệu được Cục sở hữu trí tuệ Việt Nam cấp chứng nhận bảo hộ theo Quyết định số: 56362/QĐ-SHTT.
Ngày cấp: 07/09/2016.
Chủ sở hữu: CÔNG TY TNHH TM XÂY DỰNG NỘI THẤT HOME -  CENTER

Bắt đầu từ năm 2009, Home-Center đơn vị chuyên cung cấp chậu rửa (lavabo) được chế tác, mài cắt, khoét từ đá phiến nguyên khối tự nhiên nguyên khối và các thiết bị phụ kiện nội thất khác bằng đồng thau kiểu cổ điển. Chậu rửa bằng đá của chúng tôi cung cấp được nhập khẩu nguyên chiếc từ Pakistan, Indonesia, Trung Quốc, và một số khác được chế tác tại Việt Nam bằng đá khai thác ở vùng Thanh Hóa, Nghệ An, Đắk Nông…, Việt Nam.

- Chuyên cung cấp Thiết bị vệ sinh cổ hiển và hiện đại

Chuyên cung cấp sỉ các loại lavabo đá tự nhiên, chậu rửa bằng đá tự nhiên, lavabo đá ngọc onyxy, lavabo đá cẩm thạch, lavabo sứ mỹ thuật, chậu rửa bằng đồng, chậu rửa đá cuội tự nhiên, chậu rửa đá ngọc Onyxy, bồn tắm đá bazan, vòi rửa bằng đồng, sen tắm bằng đồng, sen vòi inox 304, bồn tắm đá cẩm thạch, bồn tắm Acrylic ( nhựa composite), phụ kiện nhà tắm bằng đồng , inox, bồn cầu 1 khối, chậu rửa chén bằng đá nhân tạo, chậu chén inox 304, sen vòi inox, kệ, giá đỡ lavabo bằng sắt mỹ thuật, bộ kệ lavabo gỗ nguyên tấm,.... với giá tốt nhất trên thị trường ....

Showroom: 892D Nguyễn Duy Trinh, P. Phú Hữu, Quận 9, HCM. ( Đối diện UBND P.PHÚ HỮU )

☎️Lh: 0918 991 080 (zalo. Viber)

Mail: minhpq@home-center.vn

Free ship nội thành. Ship tất cả các tỉnh thành. Home-center.vn - hwood.com.vn – sieuthikientruc.com.vn


Đá nguyên khối khai thác từ vùng trung đông có vân đẹp, kết cấu tốt, được các thợ đá Pakistan chế tác thành các sản phẩm trang trí nội ngoại thất độc đáo tinh tế và sang trọng.

Để tạo nên phong phú cho ngành hàng tạo thêm cảm hứng sự lựa chọn của khách hàng, sản phẩm từ đá ở Việt nam cũng được chung tôi giới thiệu và cung cấp có giá thành cạnh tranh tốt với hàng nhập khẩu, tùy theo không gian phong cách thiết kế và chi phí đầu tư khách hàng lựa chọn chậu rửa cho phù hợp.


Sản phẩm đã được cung cấp phục vụ cho các dự án khách sạn, resort, đặc biệt là các khu BĐS nghỉ dưỡng với lối kiến trúc cảnh quan sử dụng nhiều vật liệu chất liệu thiên nhiên. Ngoài ra còn có các đơn vị thiết kế nội thất, xây dựng, các cửa hàng trang trí nội thất phòng tắm và người tiêu dùng cá nhân.

Ý tưởng từ “Nồi đồng cối đá”. HomeCenter  đặc biệt cung cấp thiết bị VS như vòi đồng, chậu bằng đồng, sen tắm đồng thau, và các phụ kiện phòng tắm bằng đồng thau…, kiểu cổ điển như là bộ sưu tập gắn kết hoàn chỉnh không tách rời.

Cuối cùng nếu các chất liệu trên vẫn chưa đủ làm phong phú thì bộ sưu tập chậu sứ (ceramic) vẽ tay mỹ trang trí men màu mỹ thuật màu sẽ làm quý khách choán ngợ bởi màu sắc phong phú kiểu dán đa dạng chắc chắn sẽ làm lòng quý khách.

Chat với chúng tôi qua facebook