CÔNG TY TNHH TM XÂY DỰNG NỘI THẤT HOME CENTER

CÔNG TY TNHH TM XÂY DỰNG NỘI THẤT HOME CENTER

Lavabo đá cuội tự nhiên HCD - N001

Mã sản phẩm: HCD - N001

Lavabo đá cuội tự nhiên Hồ Chí Minh, Hà Nội,... lắp đặt ở trong nhà, ngoài trời, lối đi hay bất cứ nơi nào trong không gian nhà bạn miễn phù hợp với quan cảnh xung quanh.
– Những cục đá cội ngoài tự nhiên ngoài suối, sông, hồ được thợ đá nhà nghề khoét rỗng lòng thành chậu rửa. Chúng thật sự mộc mạc thân thiện gần gũi với thiên nhiên cảnh quang nội thất xung quanh khi được kết nối với bộ phụ kiện bằng đồng thau để trở thành vật dụng hữu ít, sẽ lạ lẫm và ấn tượng mãi với bất kỳ ai sử dụng qua.
Home-center nhà cung ứng chậu rửa, lavabo bằng đá tự nhiên nguyên khối các loại chuyên nghiệp, sản phẩm có bán ở các đại lý, cửa hàng vật liệu xây dựng, thiết bị vệ sinh, trang trí nội thất toàn quốc, liên hệ chúng tôi để có thông tin địa chỉ bán hàng gần nhất.

MỤC: Lavabo đá

Tags: lavabo đá granite, lavabo đá tự nhiên, lavabo đá cuội tự nhiên, chậu rửa bằng đá cuội, chậu rửa mặt bằng đá cuội tự nhiên, bồn rửa mặt bằng đá cuội, bán lavabo đá cuội, lavabo đá cuội giá rẻ, lavabo đá cuội hồ chí minh, lavabo đá cuội hà nội,  bồn rửa tay bằng đá cuội,Lavabo đá tự nhiên, chậu rửa đá tự nhiên, bồn rửa tay đá tự nhiên, chậu rửa tay bằng đá, lavabo đá tự nhiên giá rẻ, lavabo đá tự nhiên quận 7, lavabo đá hồ chí minh, hà nội, chậu rửa mặt bằng đá, bồn rửa mặt đá tự nhiên, lavabo bằng gỗ, lavabo bằng tre, lavabo đá cuội,

Ngày đăng: 06-10-2018Ngày đăng: 20-06-2018
Lượt xem: 1604
Thông tin giá cả vui lòng liên hệ: 0918 991 080/ 0914 205 680 ( zalo, viber )

Tuyển chọn đá đạt quy cách và thẩm mỹ: Đá cuội tự nhiên nhiều vô số ngoài tự nhiên tuy nhiên không phải bất cứ viên nào cũng có thể chế tác được, thực tế hạn hữu, việc này đòi hỏi người làm công tác tuyển chọn đá phải có tinh ý về kiến trúc mỹ thuật tinh tế và dày kinh nghiệm.


– Lavabo da, chậu đá cội lắp đặt trong nội thất nếu được thiết kế phối cảnh tốt với màu sắc xung quanh sẽ không kém phần tinh tế sang trọng nhưng mộc mạc hòa cùng thiên nhiên tạo cảm giác thư thả.

– Hòa cùng với thiên nhiên khi được lắp đặt ngoài trời., Hãy để ngõ sẵn đường nước ngầm nơi bạn muốn đặt chúng: lối đi, sân vườn, giếng trời trong nhà.. chúng tôi mang đến và hoàn thiện cho bạn.


Lưu ý:
– Phối cảnh quan nội ngoại thất xung quanh và các thiết bị đi kèm phải phù hợp.
– Do cục đá cuội nhặt ngoài tự nhiên không có cục nào giống nhau hoàn toàn về kiểu dáng và màu sắc.-> không có chậu đá cội giống nhau, liên hệ chúng tôi sẽ cung cấp hình ảnh rõ nét chậu đá cuội hiện đang có trong kho tại thời điểm quý khách cần.
– Các phụ kiện như vòi nước, bệ để, bộ xả, xiphong .. Không bao gồm, các phụ kiện này được chúng tôi cung cấp riêng.
– Tăng thêm phong cách mộc mạc tự nhiên khi sử dụng kèm vòi bằng đồng cổ và bộ xiphon (đầu thu nước xả bằng đồng thau)kèm ống co chữ P và các phụ kiện khác.

Quy cách tham khảo tính chất tương đối, hình dáng và kích thước mỗi chiếc khác nhau hoàn toàn.

Chat với chúng tôi qua facebook