. | CÔNG TY TNHH TM XÂY DỰNG NỘI THẤT HOME CENTER

CÔNG TY TNHH TM XÂY DỰNG NỘI THẤT HOME CENTER

CÔNG TY TNHH TM XÂY DỰNG NỘI THẤT HOME CENTER

Kệ để điện thoại GCK33

Mã sản phẩm: GCK33
Kệ để điện thoại, giá, bệ, để, treo, giấy, trong, phòng, nhà, toilet, vệ sinh, tắm..
Thành phần vật liệu bằng đồng thau, đúc.
Hoàn thiện bề mặt kiểu đồng cổ.
Trọng lượng: xxkg / chiếc.
Quy cách, kích thước xem mục chi tiết kỹ thuật.
Lắp đặt sử dụng, lắp trên tường trong không gian nội thất hoặc nơi khác phù hợp.
Ngày đăng: 05-06-2019
Lượt xem: 147
Thông tin giá cả vui lòng liên hệ: 0918 991 080/ 0914 205 680 ( zalo, viber )
– Kệ để điện thoại, giá, bệ, để, treo, giấy, trong, phòng, nhà, toilet, vệ sinh, tắm. Một thiết bị gần như không thể thiếu trong không gian nội thất phòng tắm, phòng vệ sinh là móc treo giấy vệ sinh, hay lô giấy, hộp đựng giấy, thiết bị treo móc cuộn giấy có nắp che tránh nước văn bắn làm ướt, làm cho không gian nội thất phòng tắm ngăn nắp gọn gàn. Móc treo giấy đồng bằng đồng thau mang lại tiện ích hữu hiệu, trở nên vật không thể thiếu trong gian phòng vệ sinh trong không gian sống.
– Thiết bị bằng đồng đúc, tông màu nâu cổ, phù hợp không gian kiến trúc mộc mạc, cổ kính, nâu ấm.
Treo giấy vệ sinh GCK033 là một thiết bị phụ kiện phòng tắm độc đáo. Không như lô giấy đơn thuần, ở đây ngoài chức năng treo giấy thiết bị còn được tích hợp thêm kệ để điện thoại hoặc phụ kiên trang điểm khác mà các lô giấy thông thường trước đây không có. Với sự tính toán khi thiết kế thiết bị này nhà sản xuất đã mang lại tiện ít tối đa cho thiết bị, dễ dàng sử dụng, an toàn với gờ, viền giữ, tránh rơi rớt.
Với tông nội thất nâu ấm cổ kính, xưa cũ, mộc mạc hoặc hòa cùng thiên nhiên thì thiết bị này là một lựa chọn duyên dáng phù hợp.

Tóm lại phụ kiện phòng tắm này giúp bạn để được cuộn giấy cùng lúc vừa là kệ mini tiện ích, có thể để điện thoại, chìa khóa các vật dụng cá nhân khác cực kỳ thoải mái và tiện lợi.


Chat với chúng tôi qua facebook